Ford Việt Nam Và Capital Ford Triển Khai Chương Trình “Mùa hè sôi động cùng Ford” Và Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Khách Hàng Trong Tháng 7

  • Ford Việt Nam kết hợp với Capital Ford tổ chức Mùa hè sôi động cùng Ford trong tháng 7/2024: Tất cả Khách hàng tham gia ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Ford từ ngày 02 tháng 07 năm 2024 đến ngày 27 tháng 07 năm 2024 sẽ cơ hội bốc thăm trúng tour du lịch trong sự kiện bốc thăm được tổ chức trong tháng 8/2024.
  • Đồng thời, Ford Việt Nam và Capital Ford triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 7 dành cho Khách hàng mua xe Ford Territory, Ford Everest, Ford Explorer và Ford Ranger từ ngày 4/7 đến hết ngày 31/07/2024 hoặc cho tới khi hết hàng.

Nhằm tri ân và mong muốn mang xe Ford đến gần hơn với khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý trên toàn quốc tổ chức chương trình Mùa hè sôi động cùng Ford trong tháng 7/2024. Đồng thời triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford trong tháng 7/2024.

Mùa hè sôi động cùng Ford

Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội bốc thăm để nhận được một trong các giải thưởng sau:

  • 03 Giải Nhất: Chuyến du lịch Thái Lan
  • 15 Giải Nhì: Chuyến du lịch Phú Quốc
  • 20 Giải Ba: Chuyến du lịch Quảng Bình

Để được tham gia chương trình bốc thăm, khách hàng cần ký hợp đồng từ ngày 02 tháng 07 năm 2024 đến ngày 27 tháng 07 năm 2024 và hoàn thành việc mua xe trong tháng 7 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 7). Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng. Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện & Thể lệ chương trình tại đây. 

Chương trình Khuyến mại xe Ford tháng 7/2024

 Khi mua xe Ford trong tháng 7/2024, Khách hàng còn được nhận thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Ford Việt Nam và Capital Ford với quà tặng 2 năm Bảo hành mở rộng và 2 năm Bảo dưỡng định kỳ trọn gói cho khách hàng mua các dòng xe Everest, Ranger, Raptor, Territory và chương trình lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Explorer trong tháng 7/2024.

Theo đó, khách hàng mua các phiên bản xe SUV Ford Territory, Ford Everest và xe bán tải Ford Ranger sẽ được tặng quà tặng 2 năm Bảo hành mở rộng và 2 năm Bảo dưỡng định kỳ trọn gói.

Với khách hàng mua xe Ford Explorer , Ford Việt Nam dành riêng cho nhóm khách hàng chương trình hỗ trợ lãi suất rất hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng dễ dàng sở hữu dòng xe SUV cỡ lớn của Ford với chi phí tối ưu.
Cụ thể, khách hàng khi mua xe Ford Explorer lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng đối tác của Ford Việt Nam được các hỗ trợ như sau:

Khách hàng thực hiện vay theo hạn mức tối đa 70% giá trị xe trong thời gian tối đa 84 tháng (Đối với TPBank; VPBank; Woori Bank) để được hưởng ưu đãi trên. Ngoài ra, các quy định khác của khoản vay căn cứ vào quy định riêng của từng Ngân hàng.

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon