Đại diện CBNV Capital Ford đến thăm hỏi và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Capital Ford phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã đến thăm hỏi và tặng quà trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 26/7, đoàn công tác đại diện của Đại lý Capital Ford cùng Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam).

Tại buổi thăm hỏi và gặp mặt, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm. Bên cạnh đó, tập thể đoàn công tác cũng dành tặng những lời ca tiếng hát qua các ca khúc cách mạng tạo không khí hết sức vui tươi, ấm cúng, cùng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh kiên cường, luôn luôn lạc quan, yêu đời, sống vui, sống khỏe; là tấm gương sáng để các thế hệ sau học tập.

Dịp này, CBNV Đại lý Capital Ford đã gửi tặng 13.600.000đ dành cho 58 thương, bệnh binh và các cán bộ trung tâm để bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn cũng như động viên tinh thần toàn thể Trung tâm Điều dưỡng.

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon