Vì sao nên dán phim cách nhiệt cho xe hơi?

Ánh sáng mặt trời có những tác động không tốt đến sức khỏe về mắt và các bệnh liên quan đến khi ở cường độ lớn, chúng có thể gây ung thư da bỏng da, sạm da, đen da. Ánh nắng mùa hè được coi là một trong những thứ gây khó chịu nhất và cũng khó phòng tránh nhất, đặc biệt là ở Việt Nam

Dán Phim cách nhiệt ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời bao gồm:

Chống nóng: cách nhiệt giải pháp hiệu quả nhất để giảm nhiệt lượng mặt trời truyền qua cửa kính. Cản đến 98% tia hồng ngoại (IR) đến 99,9% tia cực tím (UV) giúp ngăn ngừa các bệnh về da.

So với các loại kính thông thường, phim cách nhiệt 3M kiểm soát vùng nóng lạnh khác nhau, làm mát những vùng chịu nhiều bức xạ mặt trời bên trong xe.

Bảo vệ nội thất trong xe và sức khỏe của bạn

Phim cách nhiệt không chỉ chống nóng mà còn cản 99% tia UV. Nó bảo vệ đồ nội thất của bạn không bị phai màu và lão hóa, đồng thời hoạt động như một rào cản bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Giảm chói: Không phụ thuộc vào các yếu tố như ánh nắng trực tiếp chiếu vào, phim cách nhiệt thể tránh được các tia chói lóa phát ra từ mặt trời.

Tiết kiệm năng lượng: Giảm chênh lệch nhiệt độ do ánh nắng mặt trời gây ra do tại sao các nhà thiết kế kiến ​​trúc tìm đến phim cách nhiệt. Giảm tổn thất năng lượng cải thiện tiện ích giảm chi phí điều hòa không khí. 

Tăng cường an ninh: Tai nạn, trộm cắp thể dẫn đến vỡ kính, đe dọa đến tính mạng con người. Màng bảo vệ hoạt động như một tấm lưới an toàn bằng cách giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M
Phụ kiện chính hãng được Ford phê duyệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.


Dòng Phim Cách Nhiệt 3M sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, với những tính năng nổi trội bao gồm:
– Cản tia UV bảo vệ làn da
– Bảo vệ nội thất xe, kéo dài tuổi thọ nội thất
– Ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế
– Cách nhiệt tốt ,TIết kiệm chi phí năng lượng
– Quan sát tốt, rõ ràng
– Bảo vệ sự riêng tư trong xe

 

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon