TỔNG KẾT SỰ KIỆN RA MẮT XE EVEREST THẾ HỆ MỚI TẠI CAPITAL FORD

Sự kiện “SIÊU HOT” ngày hôm nay tại Showroom Ford Thủ Đô đã diễn ra hết sức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị cho đến nội dung chương trình. Nổi bật chính trong sự kiện lần này chính là sự xuất hiện của chiếc xe Everest Thế hệ Mới mà Quý khách hàng rất ngóng đợi mà không quản ngại đường xa hay gần, cũng như dành chút thời gian quý báu của ngày cuối tuần tham gia chương trình ngày hôm nay (27/08).

Ngoài việc thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, cũng như tìm hiểu và trải nghiệm xe trực tiếp, thì đã có 4 khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt lần này. Một lần nữa xin được chúc mừng anh Nguyễn Văn Vinh đến từ Tuyên Quang đã trúng thưởng Giải nhất là một chiếc Smart TV 43” rất giá trị.

Chương trình lần này đã kết thúc một cách tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với các vị khách mời tham dự. Xin chân thành được cảm ơn sự yêu mến của Quý khách hàng dành cho Đại lý Capital Ford khi đến tham dự Sự kiện ra mắt xe ngày hôm nay. Chúc quý vị và các bạn có một cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên những người mình thân yêu!

☎ Và đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 024 368 11111 hoặc 0904 202 090 để được tư vấn về ưu đãi giá bán các dòng xe Ford trong thời gian tới!!!

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon