“Tiểu khủng long Mỹ” Ford Everest phiên bản thể thao sẽ như thế nào?

 

Một phiên bản thể thao của Ford Everest với tính mạnh mẽ và khả năng “off-road” như Ford Ranger Raptor liệu có khả thi trong tương lai không xa?

Ford Everest, từ những ngày đầu ra mắt đã luôn có liên hệ mật thiết với Ford Ranger. Việc chiếc bán tải có bản off-road Raptor mạnh mẽ cũng khiến người dùng luôn mong Ford Everest có một cấu hình siêu off-road hoặc ít nhất là một bản hiệu suất cao chạy động cơ mạnh tương đồng, tuy vậy cho tới nay điều này vẫn chưa thể trở thành sự thực.

Vào giữa năm nay, Ford Everest đã trở lại với thế hệ mới sau nguyên bản Ranger không lâu. Trong khi cấu hình Raptor của Ford Ranger cũng đã được công bố hoàn chỉnh và đang chờ đi vào lắp ráp rộng rãi, tin đồn về Ford Everest thể thao cũng đã xuất hiện. Lãnh đạo hãng cũng không phủ nhận một dự án như trên.

Dù vậy, Ford sẽ không bật đèn xanh cho Everest thể thao bất chấp dư luận đứng sau có yêu cầu mạnh mẽ tới đâu nếu họ không nhận ra sức mua đủ lớn cho bản này.

Suy cho cùng, các hãng xe vẫn cần ưu tiên việc đáp ứng nhu cầu mua những xe đã có thay vì bổ sung thêm một dòng tên để rồi buộc khách hàng chờ thêm một thời gian dài đằng đẵng để nhận xe…

Để nhận thông tin về giá bán chính xác nhất cũng như thời gian giao xe sớm nhất, Quý khách hàng hay liên hệ trực tiếp với Đại lý Capital Ford thông qua:

Hotline: 024 368 11111 hoặc 0904 202 090.
? Inbox: m.me/capitalford.com.vn
? Zalo OA: Capital Ford

———————–
CAPITAL FORD
“Quan hệ Khách hàng tốt – Chất lượng Dịch vụ cao”

 

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon