NHỮNG VỊ TRÍ Ô TÔ NÊN “TRÁNH” TRONG NGÀY MƯA BÃO

⛈ Mặc dù mùa mưa là thời điểm ôtô có thể thể hiện khả năng che chắn của mình, tuy nhiên đó cũng là lúc chủ xế nên để ý hơn những nơi có thể tác động đến xế yêu. Hãy cùng Capital Ford tìm hiểu 3 vị trí ôtô nên tránh sau đây.
1️⃣. Những đoạn đường, khu vực trũng: Đầu tiên, bạn nên tránh đậu xe ở những nơi trũng trong mùa mưa, cụ thể là các hầm để xe ở khu vực cạnh sông, hồ hoặc các khu vực đường nhỏ, có hệ thống chống thoát nước không tốt.
2️⃣. Vị trí dưới gốc cây: Tình trạng mưa bão làm đổ cây khá phổ biến.
3️⃣. Những đoạn gần công trường: Mặc dù công trường được che chắn để đảm bảo vật liệu trong ngày mưa bão, có nhiều trường hợp gió lớn khiến cho đồ vật trong công trường bay ra ngoài hoặc các vật nặng trên cần cẩu bị rơi xuống. Với độ cao của công trình thì chỉ cần 1 viên đá rơi xuống cũng khiến xe bạn phải thay kính, hoặc hỏng hóc phụ kiện.
‼️ Những lưu ý cho xế yêu trong ngày mưa bão ‼️
✅ Hãy rửa xe ngay khi đi mưa về: Điều này sẽ giúp tránh tình trạng gây gỉ sét và hư hỏng nhiều chi tiết do nước mưa khá bẩn và chứa hàm lượng axit cao.
✅ Lưu số cứu hộ: Như là lá bùa hộ mệnh cho xế yêu của bạn, việc lưu lại số cứu hộ phòng trường hợp xe gặp vấn đề trong ngày mưa bão giúp chủ xế có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá.
🙌 Hãy save in ngay số cứu hộ của Capital Ford: 0243 68 11111/0904 550 755 – Phục vụ 24/24h, bạn gọi là chúng tôi có mặt.
0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon