Kính thưa quý khách hàng!

Công ty cổ phần Kinh doanh ô tô Thủ Đô (Capital Ford), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Capital Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2002 theo giấy phép kinh doanh số 0103001260 do sở Kế hoạch đầu tư- UBND TP Hà Nội cấp. Capital Ford là một trong số các đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, vận hành tiêu chuẩn QualityCare và showroom mới được nâng cấp theo tiêu chuẩn B@RII, tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu.

Chúng tôi kinh doanh kết hợp 3 chức năng Bán hàng, Bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, Capital Ford luôn đặt mục tiêu kinh doanh dựa trên định hướng khách hàng và phát triển vì lợi ích lâu dài của khách hàng.

Dịch vụ dành cho khách hàng tại Capital Ford

  1. Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford
  2. Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford
  3. Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng
  4. Dịch vụ ngập khẩu trực tiếp các loại xe ôtô hiện có trên thị trường
  5. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ
  6. Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 32 chỗ ngồi và các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ
  7. Thiết kế, đóng mới, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như sự cạnh tranh gay gắt của thị trường ôtô tại Việt nam, chúng tôi hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của Capital Ford, như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Với 10 năm không ngừng phát tiển trong lĩnh vực ô tô và tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, cùng với đội ngũ 120 nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp bởi Ford Việt Nam, Capital Ford luôn là điểm đến tin tưởng của Quý khách khi lựa chọn các sản phẩm xe Ford cũng như giao phó người bạn đường cho chúng tôi chăm sóc.

Một lần nữa, Capital Ford kính chúc Quý khách hàng những lời tốt đẹp nhất và xin trân trọng kính chào!

 

CHỦ TỊCH HĐ QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ

                                               NGUYỄN QUỲNH CHÂU

Block "322" not found