Thư cảm ơn

Kính thưa Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh ô tô Thủ Đô tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Cổ phần Kinh doanh ô tô Thủ Đô đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành ô tô Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Capital Ford trở thành doanh nghiệp cung cấp ô tô hàng đầu trong khu vực với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hoàn hảo.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một Capital Ford vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh ô tô Thủ Đô, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Kính thư!

CHỦ TỊCH HĐ QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ

                             NGUYỄN QUỲNH CHÂU

Block "322" not found