Ngoài việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao ngay từ đầu vào, Capital Ford còn chú trọng xây dựng hệ thống đào tạo lâu dài về kiến thức kinh doanh, quy trình hoạt động, kĩ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng…cho đội ngũ quản lý và nhân viên.

Hơn thế nữa, Capital Ford là một trong số rất ít những doanh nghiệp tại Việt Nam đi đầu trong việc “Đánh giá và nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên”. Capital Ford triển khai thực hiện thường niên các cuộc điều tra thăm dò mức độ hài lòng với toàn bộ nhân viên công ty. Từ đó, xây dựng những chính sách đãi ngộ và chiến lược hợp lý nhằm nâng cao sự hài lòng của người lao động.

Để có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Capital Ford coi việc chăm sóc nhân viên quan trọng không kém việc chăm sóc khách hàng. Chỉ khi công ty phát triển dựa trên quyền lợi nhân viên, làm cho nhân viên hài lòng họ mới cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển chung của công ty.
Capital Ford luôn tự hào về mặt nhân sự không chỉ vì số lượng ngày càng tăng mà chất lượng nguồn nhân lực chính là thương hiệu của chúng tôi.

Cơ cấu nhân sự tại Capital Ford được chia thành bốn bộ phận chính bao gồm Phòng kinh doanh, Phòng dịch vụ, Phòng chăm sóc khách hành và Phòng hành chính nhân sự với tổng số hơn 160 nhân viên.

Phòng Kinh Doanh

Trong suốt những năm đi vào họat động, Phòng kinh doanh của Capiatal Ford đã thiết lập được một hệ thống khách hàng ổn định và rộng khắp trên toàn quốc và đặc biệt chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp trang thiết bị vận tải uy tín và chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và các ban, bộ ngành với số lượng lớn.

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự cạnh tranh gay gắt của thị trường ôtô tại Việt nam, chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển chúng tôi cần không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với Quý khách hàng, những người hiện đang và sẽ trở thành khách hàng trung thành của Capital Ford.

Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi!

Phòng Dịch Vụ

Đối với Capiatl Ford, Xưởng dịch vụ là niềm tự hào và là nơi tạo dựng sự gắn kết lâu dài với Quý khách sau khi Quý khách lựa chọn sản phẩm Ford, cũng như khi Quý khách tin tưởng giao phó người bạn đường cho chúng tôi chăm sóc. Xưởng dịch vụ của Capital Ford có diện tích mặt bằng 2.000 m2, vận hành theo tiêu chuẩn QualityCare của Ford toàn cầu. Cơ sở vật chất với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân sự là đội ngũ cố vấn dịch vụ, kĩ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Trung tâm Quan hệ Khách hàng của Đại lý. Đây là nơi lưu giữ mọi thông tin về chiếc xe của Quý khách một cách khoa học để triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ, thông tin kịp thời về các chính sách khuyến mại cũng như giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách. Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội sở hữu thẻ VIP dành cho khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi chỉ có tại Capital Ford.

Nhiều năm gần đây, Capital Ford luôn duy trì được lượng khách hàng trung thành của xưởng dịch vụ với hơn 500 khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng tỉ lệ thuận với sự phát triển không ngừng của Capital Ford.

Capital Ford cam kết là người bạn đồng hành tin cậy với Quý khách mọi lúc mọi nơi!

Trung tâm Quan hệ Khách hàng

Trung tâm quan hệ khách hàng là cầu nối thông tin giữa khách hàng với Capital Ford. Đây là nơi lưu giữ thông tin chi tiết về chiếc xe của Quý khách một cách khoa học để triển khai các chương trình chăm sóc sau sửa chữa, thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Để nhận được những ưu đãi đặc biệt khi tới làm dịch vụ tại Capital Ford, Quý khách vui lòng liên hệ trước với:

Trung tâm quan hệ khách hàng để đặt lịch hẹn trước 24h theo đường dây nóng: (024) 36811 111

Hiện nay, chúng tôi đang có hơn 500 thành viên của Câu lạc bộ khách hàng thân thiết. Trung tâm quan hệ khách hàng là nơi Quý khách có thể đăng ký nhận thẻ VIP và thông báo tới những khách hàng có đủ điều kiện cấp thẻ.
Với phương châm “Quan hệ khách hàng tốt-Chất lượng dịch vụ cao”, Trung tâm quan hệ khách hàng của Capital Ford với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chu đáo luôn sẵn sàn phục vụ Quý khách!

Trong nhiều năm qua, với phương thức quản lý khoa học, bảo mật thông tin khách hàng, triển khai thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, kế hoạch marketing và tổ chức sự kiện…chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu hoạt động và ưu tiên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Chăm sóc khách hàng theo đường dây nóng: (024) 36811 111

hoặc liên hệ: Ms. Hoàng Thanh vân – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng
Tel: (04) 36811 888/ 999 – số máy lẻ 101 – Hotline: (04) 36811 111 –  Email: htvan@capitalford.com.vn/ infos@capitalford.com.vn

Với đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất khi Quý khách lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.