Để “Xế Yêu” Khoẻ Mạnh Có Cần Bảo Dưỡng Thường Xuyên ❓

Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao phải bảo dưỡng xe định kỳ và Dịch vụ Bảo dưỡng tại #CapitalFord sẽ giúp chiếc xe của bạn như thế nào nhé!

 

Capital Ford cam kết mang lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng dịch vụ và phục vụ của đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Đến với Capital Ford, Quý khách sẽ an tâm để chiếc xe yêu quý của mình được chăm sóc và hãy tận hưởng không gian thân thiện, cảm giác thư giãn tại phòng chờ sang trọng, lịch sự, tiện nghi và thoải mái của chúng tôi. Capital Ford phục vụ miễn phí đồ uống, Internet và điện thoại cho Quý khách.

Liên hệ Hotline: 024 368 11111 hoặc 090 455 0755 để được tư vấn dịch vụ chi tiết và phù hợp nhất.

0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon