? CAPITAL FORD VINH DỰ NHẬN CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TỪ FORD VIỆT NAM ?

Tối ngày 11/03/2022, Ford Việt Nam tổ chức “Lễ trao giải thưởng đại lý của năm”, đại lý Capital Ford vinh dự nhận được các giải thưởng:
? Đại lý xuất sắc nhất năm
? Giám đốc đại lý của năm
? Đại lý có doanh số Transit tốt nhất
? Đại lý xuất sắc nhất về dịch vụ nhóm lớn
? Đại lý hoàn thành chỉ tiêu mua buôn phụ tùng cả năm
Với năm 2021 đầy khó khăn và thách thức với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô nói riêng, Capital Ford rất vinh dự và tự hào nhận được các giải thưởng danh giá từ Ford Việt Nam và đặc biệt giải thưởng: “ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM”. Giải thưởng ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM cũng đã đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 thành lập Đại lý Capital Ford, 20 năm Capital Ford đồng hành cùng với Ford Việt Nam vô cùng ý nghĩa và trân trọng đối với đại lý.
Để có được thành quả này một phần nhờ vào sự đống góp, cống hiến hết mình của CBNV Capital Ford và quan trọng nhất là sự tin yêu, tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Capital Ford xin gửi đến toàn bộ CBNV và Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Trong năm 2022 Capital Ford sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để tất cả dịch vụ của #CapitalFord đến với Khách hàng là những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.
0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon