️ TẤT NIÊN CAPITAL FORD 2022: CHÀO NĂM CŨ, SẴN SÀNG ĐÓN 2023 VỚI NHIỀU THẮNG LỢI MỚI

🎊 Lễ tổng kết là dịp để toàn thể thành viên Capital Ford nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua những gì đạt được và chưa đạt được, cũng như những điều cần cải thiện cho kế hoạch, chiến lược hoạt động trong năm mới 2023. Đồng thời là dịp tri ân CBNV và vinh danh những cá nhân và tập thể có những thành tích đóng góp xuất sắc trong năm 2022. Một năm rất nhiều biến động nhưng Capital Ford đã có doanh số bán hàng vô cùng ấn tượng và đứng thứ 2 khu vực miền Bắc của Ford Việt Nam.
📌 Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Capital Ford đã có những đánh giá tổng kết về hiệu quả kinh doanh 2022, cũng như định hướng phát triển cho năm 2023 sắp tới. Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đăc sắc mang sắc thái , văn hóa rất riêng của Capital Ford và phần thi thuyết trình của Hội thi “Mâm ngũ quả ngày tết” đến từ đại diện của các phòng ban công ty. Cuối buổi lễ là chương trình vô cùng hấp dẫn Bốc Thăm May Mắn CBNV công ty.
🎗 Khép lại năm 2022, Capital Ford xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ tại Capital Ford, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình để làm nên những thành công của Capital Ford hiện tại.
😍 Nhân dịp năm mới, Capital Ford xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Capital Ford một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.
0904.202.090
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon